แบบบ้าน P203

พื้นที่ใช้สอย 198 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 3 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 3 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 1 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 7×12.5

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 11×16.5

ราคาเริ่มต้น 4.xx ล้านบาท

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น P203

จุดเด่น : ออกแบบมาสำหรับที่ดินที่มีหน้ากว้างจำกัดบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบมาพร้อมหน้าต่างที่เปิดโล่ง 3 ด้าน ทำให้มีอากาศถ่ายเทได้อย่างดี ทำให้ตัวบ้านไม่ร้อนมีลมหมุนเวียนตลอดทั้งปี ส่วนห้องน้ำ และห้องครัวจะอยู่ในพื้นที่ที่มีแสงแดดส่งถึงได้ทำให้ไม่อัปชื้น

แบบบ้าน P203 เป็นแบบบ้านที่ออกแบบมาเป็นทรงลึก รูปแบบบ้านเป็นแบบสไตล์โมเดิร์น มีพื้นที่จอดรถได้ 1 คัน หากลูกค้าต้องการพื้นที่จอดรถเพิ่ม สามารถแก้ไขแบบได้ตามต้องการ เมื่อเข้ามาในตัวบ้านจะพบห้องโถงใหญ่ ที่ทางผู้อยู่อาศัยสามารถปรับเปลี่ยนวางเฟอร์นิเจอร์ได้ตามต้องการ ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องอาหาร ในส่วนห้องครัว ห้องน้ำสำหรับแบบนี้ได้จัดวางไว้อยู่ในโซนเดียวกันสามารถจัดวางแปลนเพื่อให้หันไปทางที่รับแสงแดดได้ดี กว่าด้านอื่น ๆ ได้ด้วย  ตัวบ้านโดยรวมมีหน้าต่างสามด้าน ระบบหมุนเวียนอากาศของตัวบ้านเป็นไปได้อย่างดี ทำให้บ้านไม่ร้อน และยังถูกหลักฮวงจุ้ยอีกด้วย

ในส่วนชั้น 2 เมื่อขึ้นมาจะพอโถงทางเดินขนาดใหญ่ที่สามารถดัดแปลงเป็นพื้นที่นั่งเล่น หรือ พื้นที่ทำงาน หรือจะขยายห้องนอนออกมาให้ใหญ่ขึ้นได้ตามต้องการของลูกค้า สำหรับห้องนอนในแบบบ้านนี้มี 3 ห้องนอน ด้านหน้ามี 1 ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ามีห้องน้ำในตัว ส่วนห้องน้ำอีกห้องจะอยู่ถัดจากโถงทางเดิน ห้องนอน 2 และ 3 อยู่โซนหลังบ้านมีขนาดที่ใกล้เคียงกัน โดยทุกฟังก์ชั่น ลูกค้าสามารถแก้ไขดัดแปลงแบบได้ตามต้องการ 

Facebook
Twitter
LinkedIn