แบบบ้าน P206

4 ห้องนอน

3 ห้องน้ำ

2 จอดรถ

248 ตร.ม

พื้นที่ใช้สอย 245 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 4 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 3 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 2 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 8×12

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 12×18

ราคาเริ่มต้น 5.xx ล้านบาท

P206 บ้านสไตล์นอร์ดิก

จุดเด่น : แบบบ้าน P206 ออกแบบมาโดยมีความแตกต่างกันที่แบบบ้าน เพือให้ลูกค้าเลือกได้ตามความชอบของตัวเอง ทั้งสองแบบมีพื้นที่ใช้สอย 245 ตร.ม.ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน

แบบบ้าน P205 และ P206 จะมีแบบแปลนภายในตัวบ้านที่เหมือนกันต่างกันทีสไตล์ของบ้าน โดยแบบบ้านมีความเหมาะสมที่จะปลูกในที่ดินที่มีแนวลึกมากกว่า ด้านกว้าง พื้นที่ด้านหน้าบ้าน สามารถจอดรถได้ 2 คัน เมื่อเข้ามาด้านในบ้าน จะพบโถงโล่งที่มีการแบ่งสัดส่วนไว้อย่างลงตัว เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้จัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ตามต้องการอีกด้วย โดยในรูปแปลนตัวอย่างได้จัดวางพื้นที่รับแขกไว้ด้านหน้าของตัวบ้าน เหมือนแยกเป็นสัดส่วนที่ชัดเจนแต่ลูกค้าสามารถเปลี่ยนได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็น พื้นที่รับแขก ห้องอาหาร ห้องนั่งเล่น สนส่วนห้องครัวและห้องน้ำได้ว่างแปลนไว้ติดกัน กำหนดทิศทางให้หันเข้าหาแดด ทำให้ลดกลิ่นอับได้ด้วย

 ส่วนชั้นสอง ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอนที่มีขนาดเท่า ๆ กัน  1 พื้นที่โถงทางเดินที่สามารถดัดแปลงเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนหรือทำงานก็สามารถทำได้  ห้องนอนหนึ่ง 1 และ 2 จะอยู่ด้านหน้าของบ้าน โดยห้องนอน 1 จะมีประตู เพื่อเปิดออกไปที่ระเบียงของตัวบ้านและยังมีห้องน้ำในตัวด้วยส่วนห้องนอน 3 และ 4 จะอยู่ด้านหลังของตัวบ้าน มีห้องน้ำอีกห้องอยู่ตรงบันได

แบบบ้าน P205 นับว่าเป็นแบบบ้านที่ออกแบบมาในแบบใช้พื้นที่ใช้สอย 245 ตร.ม. ได้อย่างครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งานและยังสามารถให้ลูกค้าดัดแปลงแบบเพื่อให้เหมาะสมกับลูกค้าได้ 

Facebook
Twitter
LinkedIn