แบบบ้าน P208

5 ห้องนอน

3 ห้องน้ำ

3 จอดรถ

293 ตร.ม

พื้นที่ใช้สอย 293 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 5 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 3 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 3 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 12.5×12

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 16.5×17.50

ราคาเริ่มต้น 7.xx ล้านบาท

แบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย P208

จุดเด่น : แบบบ้านสไตล์ Contemporary ที่ออกแบบบมาอย่างลงตัว เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ ออกแบบมาเพื่อครอบครัวที่ต้องการความเป็นสัดส่วน หรือความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย

แบบบ้าน P208 ออกแบบมาให้ตัวบ้านมีลักษณะ สี่เหลี่ยมจัตุรัส เน้นความเป็นสัดส่วนหรือความเป็นส่วนตัวของผู้อาศัย  สำหรับพื้นที่ชั้นหนึ่ง มีฟังก์ชั่นประกอบไปด้วย 2 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1โถงโล่ง โดยห้องอเนกประสงค์ ด้านหน้าบ้านจะอยู่หลังโรงรถ สามารถดัดแปลงเป็นห้องนอนผู้สูงอายุได้ เพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้าย ห้องนอนอีกห้องอยู่ทางด้านหลังบ้านสำหรับเป้นห้องนอนคนรับใช้ หรือห้องรับแขก ทั้งนี้ ห้องนอนสามารถดัดแปลงเป็นห้องอเนกประสงค์ เพื่อทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้ ส่วนห้องครัวมีขนาดใหญ่ เหมาะสมกับการทำครัวแบบต่าง ๆ และสามารถออกจากห้องครัวไปที่พื้นที่ซักล้างได้ ห้องโถงใหญ่ มีการจัดวาง 2 ส่วนแยกจากนั้น  ผู้อาศัยสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งได้ตามความเหมาะสม  และยังมีห้องเก็บของใต้บันไดสำหรับเก็บสิ่งของต่าง ๆ ได้ 

ชั้นสอง ประกอบไปด้วย 3 ห้อนอน 2 ห้องน้ำ เมื่อขึ้นมาที่ชั้น 2 จะพบโถงทางเดินที่มีพื้นที่พอจะจัดวางเฟอร์นิเจอร์เพื่อทำเป็นพื้นที่นั่งเล่น หรืออื่น ๆ ได้ตามที่ลูกค้าต้องการและสามารถออกไปที่ระเบียงด้านนอกได้ด้วยโดยพื้นที่ระเบียงนี้หากลูกค้าต้องการขยายออกก็สามารถดัดแปลงหลังคาโรงรถให้เป็นส่วนระเบียงเพิ่มเติมได้ ห้องนอนใหญ่จัดวางอยู่เต็มพื้นที่แนวลึกของบ้านมีห้องน้ำในตัว ด้วยพื้นที่ที่ใหญ่ทำให้เป็นห้องนอนที่มีขนาดใหญ่มากสามารถจัดวางเตียง คิงก์ไซน์ และตู้เสื้อผ้าเพื่อนทำเป็นห้องแต่งตัวในตัวได้เลย ส่วนห้องนอนอีกสองห้องห้องหนึ่งอยู่อีกฝั่งจากห้องนอนใหญ่อีกห้องอยู่ด้านหลังบ้าน โดยทั้งสองห้องนี้มีประตูเข้าห้องน้ำห้องเดียวกันได้ 

บริษัทเพอร์เฟค เฮาส์ แอนด์ดีซายน์ จำกัด รับสร้างบ้าน บนที่ดินของคุณ โดยเรามีแบบบ้านให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านกว่าบาท หรือหากลูกค้าต้องการให้เราออกแบบใหม่ ก็สามารถทำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ตามเงื่อนไขของบริษัท) 
Facebook
Twitter
LinkedIn