แบบบ้าน P218

พื้นที่ใช้สอย 263 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 3 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 3 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 2 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 12.50×18.50

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 17×22.50

ราคาเริ่มต้น 5.xx ล้านบาท

แบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย P218

จุดเด่น : เป็นแบบบ้านที่ออกแบบมาแบบผสมผสาน ตัวบ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์น ร่วมกับหลังคาทรงไทยประยุกต์ ได้อย่างลงตัว ทำให้ตัวบ้านไม่ร้อนเหมาะสำหรับกับสภาพอากาศเมืองไทย นอกจากนี้พื้นที่ใช้สอยในตัวบ้านยังสามารถดัดแปลงได้หลากหลายรูปแบบเพื่อให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้อยู่อาศัย

แบบบ้าน P218 เป็นแบบบ้านที่ออกแบบมาแบบผสมผสาน ตัวบ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์น ร่วมกับหลังคาทรงไทยประยุกต์ ได้อย่างลงตัว ทำให้ตัวบ้านไม่ร้อนเหมาะสำหรับกับสภาพอากาศเมืองไทย พื้นที่จอดรถของแแปลนนี้จะสามารถจอดรถได้ 2 คันแต่หากต้องการพื้นที่จอดรถเพิ่ม ก็สามารถทำการแก้ไขแบบแปลนให้มีพื้นที่จอดรถเพิ่มเติมได้หรือจะทำบันไดทางขึ้นเพื่อไปยังระเบียงที่เชื่อมอยู่กับชั้นของของตัวบ้านก็สามารถทำได้ 

ชั้นหนึ่งของแบบบ้านนี้มีห้องนอนอยู่ในโซนหน้าบ้านเหมาะสำหรับให้เป็นที่พักของแขกหรือผู้สูงอายุก็ได้ หากทำเป็นห้องพักสำหรับผู้สูงอายุก็สามารถทำประตูเชื่อมและทางลาดออกมายังโรงจอดรถได้ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้แก่ผู้สูงอายุ หรือจะทำการปรับเปลี่ยนจากห้องนอนเป็นเป็นทำงาน ห้องรับแขก ห้องคาราโอเกะ ปาร์ตี้ สังสรรค์ ก็สามารถทำได้ตามต้องการ ในส่วนโถงกลางเป็นพื้นที่โล่งกลางบ้านขนาดใหญ่ทำให้สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ตามต้องการของผู้อยู่อาศัยโดยสามารถจัดวาง โต๊ะอาหาร ชุดรับแขก ชุดนั่งเล่น หรือ มุมทำงาน ได้ตามต้องการ และโถงหน้าบันไดจะมีพื้นที่เปิดโล่งถึงเพดานชั้นสอง สามารถประดับโคมไฟเพิ่มความหรูหราของตัวบ้านได้อย่างดี

ชั้นสองออกแบบเป็น 2 ห้องนอนใหญ่ ขนาดเท่า ๆ กันเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการห้องนอนใหญ่พิเศษ โดยมีโถงทางเดินเชื่อมหากันระหว่างสองห้องนอน โดยตรงโถงทางเดินกลางนี้สามารถเพิ่ม เฟอร์นิเจอร์เพื่อทำเป็นโซน นั่งเล่นพักผ่อน ทำงานได้ตามต้องการ  หรือจะดัดแปลงแบ่งเพื่มห้องนอนสำหรับครอบครัวที่มีหลายคนก็ย่อมทำได้ ห้องนอนใหญ่ฝั่งโรงจอดรถจะมีประตูที่เชื่อมออกไปที่ระเบียงบ้าน หรือหลังคาโรงจอดรถ สามารถทำเป็น roof top เพื่อจัดกิจกรรมต่าง ๆ ได้

 บริษัทเพอร์เฟค เฮาส์ แอนด์ดีซายน์ จำกัด รับสร้างบ้าน บนที่ดินของคุณ โดยเรามีแบบบ้านให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านกว่าบาท หรือหากลูกค้าต้องการให้เราออกแบบใหม่ ก็สามารถทำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ตามเงื่อนไขของบริษัท) 
Facebook
Twitter
LinkedIn