แบบบ้าน P219

5 ห้องนอน

6 ห้องน้ำ

3 จอดรถ

416 ตร.ม

พื้นที่ใช้สอย 416 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 5 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 6 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 3 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 16×13

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 20×17

ราคาเริ่มต้น 11.xx ล้านบาท

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น P219

จุดเด่น : แบบบ้านสวย ๆ สไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบมาสำหรับคนชอบธรรมชาติ มีสวยอยู่ในตัวบ้านไม่ว่าจะอยู่สวยไหนของตัวบ้านสามารถมองเห็นพื้นที่สีเขียวที่สามารถปลุกต้นไม้ได้ และยังเป็นแบบบ้านที่มีลิฟท์ติดมาพร้อม ทำให้เหมาะสมสำหรับบ้านที่มีผู้สูงอายุอีกด้วย

แบบบ้าน P219 เป็นแบบบ้าน 2 ชั้น ที่ออกแบบมาสำหรับคนที่ต้องการอยู่กับธรรมชาติ มีพื้นที่สีเขียว ในบ้านเป็นจุดเด่น โดยเมื่อเปิดประตูรั้วบ้านเข้ามาจะพบ กับที่จอดรถจำนวนถึง 3 คัน หลังพื้นที่จอดรถจะพบกับประตูบ้าน เมื่อเข้ามาภายในจะพบกับสวนหย่อมที่สามารถปลูกต้นได้ ตามต้องการ โดยสวนหย่อมนี้จะมองเห็นได้จากทั้งชั้น 1 และชั้น 2  และเป็นจุดที่มีแสงส่องถึง ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งไปทั้งหลัง 

ส่วนตัวบ้านชั้นหนึ่ง มีพื้นที่โถงโล่งสำหรับเป็นห้องอเนกประสงค์ ไว้รับแขกหรือ กิจกรรมร่วมกันภายในครอบครัว และยังมีห้องอาหารห้องครัวแยกออกมาเป็นสัดส่วน นอกจากนี้ยังมีห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว 1 ห้องนอนขนาดใหญ่ที่สามารถจัดวางเตียง ตู้เสื้อผ้าได้อย่างลงตัว ส่วนทางขึ้นชั้น 2 สามารถได้ทั้งทางบันไดและลิฟท์บ้าน

ในส่วนชั้นสอง ในส่วนที่เป็นหลังคาโรงจอดรถได้ออกแบบไว้สำหรับเป็นระเบียง เพื่อจะได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ในส่วนพื้นที่ใช้สอยได้ทำการออกแบบไว้มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ โดยแต่ละห้องนอนจะมีห้องน้ำในตัวและทุกห้องนอนจะมีลักษณะพิเศษเฉพาะตัวที่สามารถตกแต่งได้ตามใจเจ้าของห้องแต่ละคนได้

พื้นที่ใช้สอยสำหรับแบบบ้าน P219 คือ 428.7 ตร.ม. ถือว่าเป็นบ้านที่มีขนาดกำลังดี สำหรบหรับครอบครัวขนาดกลาง

 

Facebook
Twitter
LinkedIn