แบบบ้าน P301

5 ห้องนอน

4 ห้องน้ำ

2 จอดรถ

351 ตร.ม

พื้นที่ใช้สอย 351 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 5 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 4 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 2 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 12×15.5

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 18×18.5

ราคาเริ่มต้น 8.xx ล้านบาท

แบบโฮมออฟฟิศสไตล์โมเดิร์น P301

จุดเด่น : แบบโฮมออฟฟิศสไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น ที่ตอบสนองความต้องการไม่ว่าจะเป็น การทำงานที่สามารถดัดแปลงพื้นที่เพื่อเป็นส่วนทำงานหรือห้องทำงานที่เป็นส่วนตัว หรือพื้นที่พักผ่อน สังสรรค์ แบบระเบียงขนาดใหญ่ที่เหมือนมีพื้นที่ ปาร์ตี้ rooftop ในบ้านของตัวเอง

แบบบ้าน P301 เป็นแบบบ้านอเนกประสงค์ 3 ชั้น ที่ออกแบบมาโดยมีพื้นที่จอดรถ 2 คัน มีทางเข้าบ้านหน้าบ้านได้สองช่องทางจากประตูใหญ่หน้าบ้านหรือจากประตูโรงจอดรถก็ได้ ฟังก์ชั่น การใช้งาน ห้องนอน 5 ห้อง ห้องน้ำ 4 ห้อง โดยพื้นที่ชั้นหนึ่งในตัวบ้านประกอบไปด้วย 1 ห้องโถง 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนอน โดยหากมีผู้สูงอายุ สามารถดัดแปลงห้องนอนนี้เพื่อรองรับผู้สูงอายุได้ โดยการทำทางออกจากตัวบ้านที่ห้องนอนโดยตรงเลยและทำทางลาดราวจับเพื่อมาที่ที่จอดรถได้เลย  ในส่วนห้องโถงใหญ่เป้นพื้นที่โลงที่สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะดัดแปลงทำเป็นพื้นที่รับแขก ห้องนั่งเล่น พื้นที่ทำครัว ห้องอาหาร สามารถดัดแปลงได้ตามต้องการ

ส่วนชั้นที่ 2 ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอนขนาดใหญ่วางห้องตามแนวลึกของตัวบ้านและมีห้องน้ำในตัวทั้งสองห้อง สามารถวางเตียงขนาดใหญ่พร้อมตู้เสื้อผ้าได้อย่างครบครัน โดยห้องนอนที่อยู่เหนือโรงรถ สามารถดัดแปลงให้เป็นพื้นที่ระเบียงเพิ่มเติมได้ด้วย หรือจะดัดแปลงพื้นที่เพื่อทำเป็น ห้องทำงานก็สามารถทำได้

สำหรับชั้น 3 ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอนขนาดใหญ่ที่วางตัวตามแนวลึกของตัวบ้าน พร้อมห้องน้ำในตัว และอีก 1 ห้องนอนเล็ก และอีก 1 ห้องน้ำ โดยพื้นที่โถงทางเดินกลาง สามารถเชื่อมต่อกับระเบียงภายใน ซึ่งเหมาะสำหรับทำเป็นพื้นที่ สังสรรค์ แบบ rooftop ได้

บริษัทเพอร์เฟค เฮาส์ แอนด์ดีซายน์ จำกัด รับสร้างบ้าน บนที่ดินของคุณ โดยเรามีแบบบ้านให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านกว่าบาท หรือหากลูกค้าต้องการให้เราออกแบบใหม่ ก็สามารถทำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ตามเงื่อนไขของบริษัท) 
Facebook
Twitter
LinkedIn