แบบบ้าน P302

พื้นที่ใช้สอย 305 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 4 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 5 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 3 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 8.5×16.5

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 12.5×16

ราคาเริ่มต้น 8.xx ล้านบาท

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น P302

จุดเด่น : แบบบ้าน 3 ชั้นสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบมาให้ชั้นหนึ่งเป็นเป็นโถงโล่งกว้าวขวางเป็นพิเศษ เพื่อให้สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัย โดยห้องนอนทั้ง 4 ห้องจะเป็นแบบมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง โดยสามารถเพิ่มเติมการติดตั้งลิฟท์บ้านได้ด้วย

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 3 ชั้นใช้พื้นที่ก่อสร้างแนวลึก โดยมีพื้นที่จอดรถหน้าบ้าน 3 คัน ภายในตัวบ้านชั้นหนึ่งเป็นห้องโถงโล่งโปรงมีเพียงห้องน้ำ 1 ห้องเท่านั้น โดยผู้อาศัยสามารถทำการจัดวางพื้นที่ใช้สอยได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็น มุมรับแขก มุมพักผ่อนต่าง ๆ หรือว่าจะดัดแปลงให้เป็นร้านค้า ร้านกาแฟ ก็สามารถทำได้  สำหรับการออกแบบแปลนนี้สามารถติดตั้งลิฟท์บ้านเพื่อใช้ในตัวบ้านได้ด้วย

ชั้นสอง ประกอบไปด้วย 2 ห้องอเนกประสงค์ที่มีห้องน้ำในตัว โดยสามารถทำเป็นห้องนอน หรือห้องสังสรรค์ ต่าง ๆ  ได้ตามต้องการ โดยห้องที่อยู่ด้านหลังบ้านจะมีขนาดใหญ่กว่าทางหน้าบ้านเล็กน้อย และสำหรับชั้นสองนี้สามารถดัดแปลงหลังคาโรงรถให้เป็นระเบียงและพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ 

ชั้นสาม จำนวนห้องอเนกประสงค์จะจะเหมือนกับแปลนชั้นสอง 

บริษัทเพอร์เฟค เฮาส์ แอนด์ดีซายน์ จำกัด รับสร้างบ้าน บนที่ดินของคุณ โดยเรามีแบบบ้านให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านกว่าบาท หรือหากลูกค้าต้องการให้เราออกแบบใหม่ ก็สามารถทำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ตามเงื่อนไขของบริษัท) 
Facebook
Twitter
LinkedIn