แบบบ้าน P304

7 ห้องนอน

5 ห้องน้ำ

2 จอดรถ

390 ตร.ม

พื้นที่ใช้สอย 390 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 7 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 5 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 2 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 10×12.5

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 16×18.50

ราคาเริ่มต้น 9.xx ล้านบาท

แบบโฮมออฟฟิศ 3 ชั้นสไตล์โมเดิร์น P304

จุดเด่น : แบบโฮมออฟฟิศ 3 ชั้นพื้นที่ใช้สอย 390 ตร.ม. ที่มีฟังก์ชั่นห้องนอนถึง 7 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่สำหรับทำงานในทุก ๆ ชั้น เพื่อให้การใช้ชีวิตของคุณสมดุล ไม่ว่าจะ เรื่องงานหรือพักผ่อน

โฮมออฟฟิศ 3 ชั้นที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การทำงานที่บ้าน มีมุมให้ทำงานในทุก ๆ ชั้น เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิตให้สมดุลระหว่างการงานและการพักผ่อน โดยแบบแปลนนี้จะสามารถจอดรถได้ 2 คันภายใต้ชายคาบ้าน เมื่อเข้าบ้านมาแล้ว ชั้น 1 ประกอบไปด้วยห้องโถงใหญ่ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ส่วนห้องโถงใหญ่นั้น ผู้อาศัยสามารถดัดแปลงพื้นที่จัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้เป็นไปตามต้องการ ส่วนห้องนอนนั้นจะอยู่ทางด้านหลังบ้าน ใกล้กับห้องครัวและห้องน้ำ โดยห้องครัวจะมีประตูหลังบ้านไว้สำหรับออกไปยังพื้นที่ซักล้างได้

ส่วนชั้น 2 และชั้น 3 เมื่อขึ้นบันไดมาแล้วจะพบห้องโถงที่สามารถวางตำแหน่งสำหรับจัดโต๊ะทำได้งานอย่างลงตัว และยังเชื่ออยู่กับห้องนอน 3 ห้อง 1 ห้องน้ำ ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัววางตัวอยู่ด้านหน้าบ้าน สามารถจัดวางเตียง คิงก์ไซน์ พร้อมตู้เสื้อผ้าได้ ส่วนห้องนอนอีก 2 ห้องมีขนาดพอ ๆ กันอยู่ด้านหลังบ้าน สำหรับชั้นสองจะสามารถออกไปยังระเบียงซึ่งเป็นหลังคาของลานจอดรถได้

บริษัทเพอร์เฟค เฮาส์ แอนด์ดีซายน์ จำกัด รับสร้างบ้าน บนที่ดินของคุณ โดยเรามีแบบบ้านให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านกว่าบาท หรือหากลูกค้าต้องการให้เราออกแบบใหม่ ก็สามารถทำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ตามเงื่อนไขของบริษัท) 
Facebook
Twitter
LinkedIn