แบบบ้าน P305

6 ห้องนอน

5 ห้องน้ำ

2 จอดรถ

270 ตร.ม

พื้นที่ใช้สอย 270 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 6 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 5 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 2 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 8×12.5

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 13×17.50

ราคาเริ่มต้น 6.xx ล้านบาท

แบบบ้าน สไตล์ โมเดิร์น P305

จุดเด่น : บ้านสามขั้น ราคา 6.xx ล้านมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน คุ้มค่า  บนพื้นที่ใช้สอย 270 ตร.ม.  ประกอบไปด้วย จำนวนห้องนอนมากถึง 6 ห้อง ห้องน้ำ 5 ห้อง พื้นที่จอดรถ 2 คัน

สำหรับชั้น 1 จะประกอบไปด้วย ห้องโถงโล่งกว้างขวาง 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง 1 ห้องครัว ในส่วนห้องโถงโล่งลูกค้าสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการไม่ว่าจะการจัดวางเฟอร์นิเจอร์มุมนั่งเล่น มุมรับแขก หรือมุมทำงาน พักผ่อน ล้วนสามารถจัดการได้อย่างง่ายดาย ส่วนห้องน้ำและห้องครัวนั้น การจัดวางแปลนได้จัดให้อยู่ในฝั่งเดียวกัน สามารถหันด้านนี้ไปหาแสงแดดได้ เพื่อให้ระบายอากาศและลดอาการอับชื้นได้ และยังถูกตามหลักฮวงจุ้ยด้วย

ส่วนชั้น 2 และชั้น 3 นั้นมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมือนกันโดยประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดยห้องนอนทั้ง 6 ห้องมีขนาดที่เท่า ๆ กัน เพียงแต่ห้องนอนด้านหน้าบ้านจะมีห้องน้ำในตัว ด้วยส่วนอีก 2 ห้องนอนด้านหลังจะแบ่งครึ่งพื้นที่ตามแนวก้างของตัวบ้าน

บริษัทเพอร์เฟค เฮาส์ แอนด์ดีซายน์ จำกัด รับสร้างบ้าน บนที่ดินของคุณ โดยเรามีแบบบ้านให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านกว่าบาท หรือหากลูกค้าต้องการให้เราออกแบบใหม่ ก็สามารถทำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ตามเงื่อนไขของบริษัท) 
Facebook
Twitter
LinkedIn