แบบบ้าน P306

พื้นที่ใช้สอย 310 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 6 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 4 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 2 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 8×12

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 12×16

ราคาเริ่มต้น 6.xx ล้านบาท

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ชั้น P306

จุดเด่น แบบบ้านโมเดิร์นสามชั้น สำหรับผู้ที่มีที่ดินทางลึกมากกว่าหน้ากว้าง เป็นแบบบ้านที่มีห้องนอนที่ชั้นหนึ่ง 1 ห้องชั้ มีระเบียงเล็ก ๆ ที่ชั้น 3 สำหรับพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ชั้น ออกแบบมาให้ฟังก์ชั่นตอบสนองการพักอาศัยอย่างอเนกประสงค์ โดยลูกค้าสามารถดัดแปลงพื้นที่การใช้งานต่าง ๆ ได้ตามต้องการแบบบ้านนี้จะมีพื้นที่จอดรถ 2 คัน ชั้นหนึ่งจะประกอบด้วยด้วยฟังก์ชั่น 1 ห้องโถงใหญ่ 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนอน โดยห้องโถงใหญ่ลูกค้าสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ตามต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น มุมทานอาหารมุมนั่งเล่น มุมทำงาน ก็สามรรถจัดวางได้ง่ายดายตามความต้องการ โดยห้องนอนจะจัดไว้อยู่มุมหลังบ้านติดกับห้องน้ำ ทั้งนี้ลูกค้าสามารถดัดแปลงจากห้องนอนเป็นห้องทำงาน หรือห้องสังสรรค์ก็สามารถทำได้ 

ชั้น 2 เมื่อขึ้นมาที่ชั้นสองจะพบห้องนอน 3 ห้องโดยมี 1 ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวอยู่ที่ส่วนหน้าของบ้านที่มีพื้นที่สำหรับวางตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้ หรือจะเป็นโต๊ะเครื่องแป้งก็สามารถจัดวางได้อย่างเหมาะสม ส่วนห้องนอนอีก 2 ห้องจะอยู่ทางด้านหลังของตัวบ้าน 

ชั้น 3 ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 โถงโล่ง 1 ห้องน้ำ 1 ระเบียง โดยที่ 2 ห้องจะวางตัวด้านหลังบ้านส่วนโถงโล่ง นั้นลูกค้าสามารถทำเป็นพื้นที่พักผ่อนหรือจะเป็นมุมทำงานก็ย่อมได้ นอกจากนี้ยังมีทางออกระเบียงที่ชั้น 3 นี้ได้ โดยเป็นระเบียงที่เหมาะสมสำหรับพักผ่อนหรือจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ ได้


บริษัทเพอร์เฟค เฮาส์ แอนด์ดีซายน์ จำกัด รับสร้างบ้าน บนที่ดินของคุณ โดยเรามีแบบบ้านให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านกว่าบาท หรือหากลูกค้าต้องการให้เราออกแบบใหม่ ก็สามารถทำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ตามเงื่อนไขของบริษัท) 
Facebook
Twitter
LinkedIn