แบบบ้าน P307

พื้นที่ใช้สอย 342 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 7 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 5 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 3 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 12×10

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 16×13

ราคาเริ่มต้น 7.xx ล้านบาท

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น P307

จุดเด่น : เป็นแบบบ้านที่มีหน้าต่าง 3 ด้านของตัวบ้านทำให้มีการหมุนเวียนอากาศอย่างดี บ้านจะไม่ร้อนอยู่สบาย มีห้องนอนมากถึง 7 ห้องในพื้นที่ใช้สอย 342 ตร.ม. 3 ชั้น

บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบมาเพื่อก่อสร้างเป็นสี่หลี่ยมผืนผ้า สามารถจอดรถได้ 3 คัน มีเฉลียงหน้าบ้านที่มีหลังคาสูงถึงชั้นสามและทำหน้าที่เป็นพื้นระเบียงของชั้นสามด้วย ภายในบ้านชั้นหนึ่งประกอบไปด้วยห้องโถงโล่งอเนกประสงค์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีหน้าต่าง ทั้ง 3 ด้าน ทำให้ตัวบ้านมีลมหมุนเวียนภายในบ้านได้ตลอดเวลาทำให้บ้านไม่ร้อนมากประหยัดพลังงาน ส่วนห้องโถงโล่งอเนกประสงค์ สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ตามสไตล์ของลูกค้าและยังมีห้องนอน 1 ห้องอยู่ด้านหลังของตัวบ้านหรือจะดัดแปลงให้เป็นห้องทำงานห้องสังสรรค์ได้สามารถทำได้ตามความต้องการของลูกค้า

ชั้นสองและชั้นสามประกอบไปด้วยห้องนอน  3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง รวมสองชั้นเป็นห้องนอน 6 ห้อง ห้องน้ำ 4 ห้องโดยห้องนอนใหญ่ของทั้งสองชั้นจะมีห้องน้ำในตัวและสามารถใส่ตู้เสื้อผ้าและพื้นที่ในการแต่งตัวเข้าไปไว้ในห้องได้เลย ส่วนห้องนอนอีกสองห้องจะอยู่อีกมุมของตัวบ้านโดยที่ชั้นสามจะมีระเบียงที่ทำหน้าที่เป็นหลังคาของเฉลียงชั้นหนึ่งด้วย

บริษัทเพอร์เฟค เฮาส์ แอนด์ดีซายน์ จำกัด รับสร้างบ้าน บนที่ดินของคุณ โดยเรามีแบบบ้านให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านกว่าบาท หรือหากลูกค้าต้องการให้เราออกแบบใหม่ ก็สามารถทำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ตามเงื่อนไขของบริษัท) 
Facebook
Twitter
LinkedIn