แบบบ้าน P308

พื้นที่ใช้สอย 314 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 6 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 5 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 3 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 7×12.5

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 12×16.5

ราคาเริ่มต้น 6.xx ล้านบาท

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น P308

จุดเด่น : เป็นแบบบ้านที่ออกแบบให้ ห้องน้ำห้องครัวของชั้น 1 อยู่ติดกันดังนั้นจึงสามารถหันด้านนี้ให้รับแดดเพื่อทำให้ห้องไม่อับชื้น ระบายอากาศได้อย่างดี ในส่วนชั้น 2 และ 3 มีโถงทางเดินเเปิดโล่งสำหรับจัดเฟอร์นิเจอร์เพื่อการพักผ่อน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น มีที่จอดรถ 3 คัน เป็นแบบบ้านที่ปลูกในที่ดินแนวลึก ชั้นหนึ่งมีห้องโถงโล่งโปร่งสบาย อากาศหมุนเวียนได้ดี ห้องครัวและห้องน้ำจัดอยู่ในโซนเดียวกัน เป็นสัดส่วนโถงโล่งสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ได้ตามต้องการ จัดโซนการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นนั่งเล่นรับแขก ทานอาหาร สามารถจัดวางเฟอร์เจอร์ได้อย่างง่ายดายตามสไตล์ของลูกค้า

ชั้นสองชั้นสาม ใช้แบบแปลนเดียวกันมีฟังก์ชั่นการใช้งาน  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ระเบียง 1 โถงกลางขนาดใหญ่  โดยเมื่อขึ้นบันไดมาจะพบโถงกลางขนาดใหญ่พร้อม 1 ห้องน้ำ ที่สามารถจัดทำเป็นพื้นที่พักผ่อนหรือ ทำงาน หรืออื่น ๆ ได้ ห้องนอนใหญ่วางตัวไว้ที่ด้านหน้าของบ้านมีห้องน้ำในตัว มีระเบียงอยู่ด้านหน้าบ้าน ส่วนอีกสองห้องนอนอยู่ด้านหลังของตัวบ้าน

บริษัทเพอร์เฟค เฮาส์ แอนด์ดีซายน์ จำกัด รับสร้างบ้าน บนที่ดินของคุณ โดยเรามีแบบบ้านให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านกว่าบาท หรือหากลูกค้าต้องการให้เราออกแบบใหม่ ก็สามารถทำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ตามเงื่อนไขของบริษัท) 
Facebook
Twitter
LinkedIn