แบบบ้าน P309

6 ห้องนอน

7 ห้องน้ำ

2 จอดรถ

329 ตร.ม

พื้นที่ใช้สอย 329 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 6 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 7 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 2 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 10.4×14.7

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 17×20

ราคาเริ่มต้น 8.xx ล้านบาท

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น P309

จุดเด่น : เป็นแบบบ้านที่มี 6 ห้องนอน โดยที่ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว ทำให้สามารถดัดแปลง แบบแปลนนี้ให้เป็น โฮสเทล ได้ นอกจากนี้มีห้องนอน 4 ห้องที่มีระเบียงโดยระเบียงใหญ่สุดคือห้องนอนชั้นสองที่ได้นำหลังคาโรงจอดรถมาเป้ฯระเบียง

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น ที่มีพิ้นที่จอดรถ 2 คันและหลังคาโรงจอดรถยังเป็นระเบียงของชั้น 2 ด้วย สำหรับชั้น 1 ประกอบไปด้วย ห้องโถงโล่งที่สามารถจัดเฟอร์นิเจอร์ ลงได้ตามต้องการ ห้องครัวที่มีพื้นที่เป็นสัดส่วน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องเก็บของใต้บันได 

ชั้น 2 และชั้น 3 เมื่อขึ้นบันไดมาจะพบกับโถงทางเดินที่เชื่อมห้องนอนทุกห้องทั้งชั้น 2 และชั้น 3 จะประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัวห้องนอน 2 ห้องจะอยู่ด้านหน้าบ้านอีกห้องจะอยู่ด้านหลังบ้านทั้ง 3 ห้องจะมีขนาดพื้นที่พอ ๆ กัน โดยชั้น 2 ห้องนอนด้านหน้าจะใช้หลังคาของโรงจอดรถเป็นระเบียง ทำให้ห้องนอนนี้มีระเบียงที่กว้างที่สุด นอนจากนี้ห้องนอนด้านหลังเป็นห้องเดี่ยวก็มีระเบียงทั้งชั้น 2 และสาม 

ด้วยการจัดแปลนบ้านที่มีพื้นที่การจัดการที่ค่อยข้างเป็นส่วนตัวและเป็นสัดส่วนชัดเจน ทำให้ลูกค้าที่สนใจสามารถดัดแปลงแบบบ้านนี้ให้ทำเป็นโฮสเทลได้ โดยการเปลี่ยนแบบให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า จะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

บริษัทเพอร์เฟค เฮาส์ แอนด์ดีซายน์ จำกัด รับสร้างบ้าน บนที่ดินของคุณ โดยเรามีแบบบ้านให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านกว่าบาท หรือหากลูกค้าต้องการให้เราออกแบบใหม่ ก็สามารถทำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ตามเงื่อนไขของบริษัท) 
Facebook
Twitter
LinkedIn