แบบบ้าน PF201

พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 4 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 2 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 0 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 12×9.5

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 16×14

ราคาเริ่มต้น 3.xx ล้านบาท

แบบบ้านสไตล์ : Contemporary PF201

จุดเด่น : แบบบ้าน PF201 เป็นแบบบ้าน รูปตัวแอล มีพื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. มีห้องนอนที่ชั้นหนึ่งถึงสองห้อง เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ หรือสามารถดัดแปลงเป็น ห้องทำงาน ห้องเลี้ยงสังสรรค์ได้ตามต้องการ

แบบบ้าน PF201 เป็นแบบบ้านสไตล์คลาสสิก ที่มีลักษณะเป็นรูปตัวแอลโดยคำนึงถึงความเหมาะสมสำหรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ โดยการออกแบบทางเข้าบ้านเป็นระเบียงขนาดใหญ่ ภายในบ้านชั้นหนึ่งมีห้องนอน 1 ห้อง ห้องโถงใหญ่ 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง พื้นที่ทำครัวและพื้นที่ซักล้างภายนอกตัวบ้าน โดยห้องโถงใหญ่มี ความโปรงโล่งสบายมีหน้าต่าง เพื่อเพิ่มความสามารถในการหมุนเวียนอากาศ ให้รู้สึกโปรงสบายภายในตัวบ้านมากขึ้น ผู้อาศัยสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ตามต้องการ สำหรับห้องนอน 1 ห้องในชั้นหนึ่งนั้น หากเป็นห้องอาศัยสำหรับผู้สูงอายุจะสามารถทำการแก้แบบ ให้มีทางออกจากตัวบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้สูงอายุออกจากตัวบ้านได้สะดวกมากขึ้น หรือจะดัดแปลงเป้น ห้องทำงาน หรือ สังสรรค์ ต่าง ๆ ก็สามารถทำได้

บันไดทางขึ้นชั้น 2 ใต้บันไดจะมีห้องเก็บของขนาดพอหมาะ  ชั้น 2 ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โดยแต่ละห้องจะเชื่อมจากโถงทางเดินที่มาจากบันได ห้องนอน 2 และ 3 มีขนาดห้องใกล้เคียงกัน โดยห้องนอน 2 จะอยู่ด้านหน้าของบ้าน ห้องนอน 3 และ 4 อยู่ด้านหลังของบ้าน 

Facebook
Twitter
LinkedIn