แบบบ้าน PF202

พื้นที่ใช้สอย 198.1 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 4 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 3 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 2 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 14×8

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 18×12

ราคาเริ่มต้น 4.xx ล้านบาท

แบบบ้านสไตล์ Contemporary PF202

จุดเด่น PF202 : ออกแบบผสมผสาน ทรงไทยและทรงร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ภายในพื้นที่ใช้สอย 198 ตร.ม. ประกอบไปด้วยที่จอดรถ 2 คัน ห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง พื้นที่จอดรถ 2 คันมี

แบบบ้านสไตล์คลาสสิก ที่ออกแบบได้อย่างลงตัวมีที่จอดรถ 2 คันทางทางเข้าบ้านออกเป็นระเบียงทางเดินจากพื้นที่จอดรถ เมื่อเข้ามาในตัวบ้าน จะพบ โถงโล่งขนาดให้ ให้ความรู้สึกโปรงสบาย และง่ายต่อการวางเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ โดยมีห้องเอนกประสงค์หนึ่งห้อง สำหรับดัดแปลงได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ ห้องรับแขก ห้องทำงาน หรือกินเลี้ยงสังสรรค์ สามารถดัดแปลงได้ตามต้องการ ในส่วนห้องน้ำมีขนาดมาตราฐานไม่เล็กเกินไป  มีทางออกไปโซยซักล้างที่จัดไว้อยู่ภายนอกตัวบ้าน 

สำหรับชั้นสอง ประกอบไปด้วยฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถงทางเดินขนาดใหญ่ พื้นที่โถงทางเดินขนาดใหญ่นี้จะเป็นส่วนกลางในการเชื่อม ระหว่างห้องต่าง ๆ สามารถดัดแปลงเป็นพื้นที่พักผ่อนกลาง ห้องทำงานหรืออื่น ๆ ได้ตามต้องการ  สำหรับห้องนอนใหญ่ จะวางตัวตามแนวลึกของตัวบ้านจากหน้าบ้านไปหลังบ้าน พร้อมห้องน้ำในตัว ทำให้มีพื้นที่พอที่ละวางเตียงและตู้เสื้อผ้า ขนาดใหญ่ได้ โดยไม่รู้สึกอึดอัดแต่อย่างใด ห้องนอนอีก 2 ห้องมีขนาดพอเหมาะไม่เล็กเกินไป 

บริษัทเพอร์เฟค เฮาส์ แอนด์ดีซายน์ จำกัด รับสร้างบ้าน บนที่ดินของคุณ โดยเรามีแบบบ้านให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านกว่าบาท หรือหากลูกค้าต้องการให้เราออกแบบใหม่ ก็สามารถทำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ตามเงื่อนไขของบริษัท) 
Facebook
Twitter
LinkedIn