แบบบ้าน PF203

พื้นที่ใช้สอย 250.9 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 4 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 5 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 2 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 13.50×12.5

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 17.5×14.50

ราคาเริ่มต้น 5.xx ล้านบาท

แบบบ้านสไตล์ ร่วมสมัย Contemporary PF203

จุดเด่น : แบบบ้านสไตล์ร่วมสมัยรูปตัวยูออกแบบโดยการผสมผสานความเป็นไทยไว้ในตัวบ้าน ทำให้เหมาะสมกับสภาพอากาศแบบไทย ๆ ไม่ร้อนในหน้าร้อน ป้องกันฝนได้เป็นอย่างดี แปลนพื้นที่แบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจนไม่รบกวนกัน ออกแบบมาเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุนอกจากห้องนอนแล้ว ชั้นหนึ่งยังมีห้องน้ำถึง 2 ห้อง

แบบบ้าน PF203 ออกแบบมาโดยการคำนึงถึงการอยู่อาศัยในสภาพอากาศชองประเทศไทยโดยเฉพาะ โดยการนำหลังคาแบบไทยประยุกต์ มาใช้ในแบบบ้านสมัยใหม่ โดยตัวบ้านมีพื้นที่โรงจอดรถที่สามารถจอดรถได้ 2 คัน ชั้นหนึ่งประกอบด้วยห้องนอน 1 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถงใหญ่ที่ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะใช้มุมไหนของตัวบ้านเป็นห้องอาหาร ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ก็สามารถปรับได้ตามต้องการของลูกค้า 

ทางเข้าบ้านจะมี 2 ช่องทางทางที่หนึ่งเป็นช่องทางหลักมีเแลียงหน้าบ้านรองรนับมีประตูขนาดใหญ่เปิดเข้ามาบ้าน อีกหนึ่งช่องทางเป็นช่องทางติดกับโรงจอดรถซึ่งสำหรับช่องทางนี้สามารถดัดแปลงเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้สูงอายุในการเข้าออกบ้านได้ โดยห้องนอน 1 ซึ่งอยู่ชั้นล่าง ติดอยู่กับโรงจอดรถ เพื่อสะดวกในการเคลื่อนย้ายผู้สูงอายุสามารถดัดแปลงแบบบ้านให้เหมาะสมในการเคลื่อนย้าย จากห้องนอนไปยังโรงรถได้โดยง่าย 

ในส่วนห้องโถงใหญ่ได้เมื่อเข้ามาในบ้านจะพบโซนที่สามารถทำเป็นห้องรับแขกได้ โดยมี พื้นที่บ้านที่เป็นตัวยูทำให้เหมือนเป็นพื้นที่กั้นห้อง 1 ห้องแล้วห้องด้านในจะสามารถออกแบบเป็นห้องอาหาร ห้องนั่งเล่น หรืออื่น ๆ ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ โดยมีประตูเพื่อออกมานอกตัวบ้านสำหรับใช้เป็นโซนซักล้างหรือ จะทำเป็นครัวแบบไทย ๆ ก็สามารถทำได้ 

ในส่วนชั้นสอง ฟังก์ชั่นของตัวบ้านได้ออกแบบมาให้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยทุกห้องนอนจะเป็นแบบห้องน้ำในตัว ห้องนอนใหญ่ วางแบบไว้ด้านหน้าของตัวบ้านมีพื้นที่กว้างขวางพอจะวางเตียง คิงไซส์ โดยยังเหลือที่ที่สามารถทำโซนแต่งตัวโดยวางตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ ได้อย่างลงตัว ในขณะเดียวกันลูกค้าสามารถเปลี่ยนแบบเพื่อเพิ่มประตู และเปลี่ยนหลังคาโรงรถเป็นระเบียงสำหรับในกิจกรรมต่าง ๆ  ได้ ส่วนห้องนอนอีก 2 ห้องจะมีห้องหนึ่งอยู่ถัดมาจากห้องนอนใหญ่ จุดพิเศษสำหรับห้องนี้คือการที่มีระเบียงออกมานอกตัวบ้านได้ อีกหนึ่งห้องนอนเป็นห้องนอนด้านหลังบ้าน มีขนาดห้องที่ไม่เล็กจนเกินไป 

Facebook
Twitter
LinkedIn