แบบบ้าน PF204

4 ห้องนอน

3 ห้องน้ำ

2 จอดรถ

198.1 ตร.ม

พื้นที่ใช้สอย 198.1 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 4 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 3 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 2 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 10.50×14.6

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 16×18

ราคาเริ่มต้น 5.xx ล้านบาท

แบบบ้าน สไตล์ คราสสิค PF204

จุดเด่น : แบบบ้านสไตล์คลาสสิก ที่ออกแบบผสมผสานจากแบบบ้านทรงยุโรปและไทยได้อย่างลงตัว โดยการออกแบบคำนึงถุงประโยชน์ใช้สอย และการพักอาศัพเป็นครอบครัว พร้อมสามารถดัดแปลงให้เหมาะสมสำหรับผู้สูงอายุ โดยมีระเบียงอยู่รอบตัวบ้านถึง 3 จุด ทำให้เข้าออกจากตัวบ้านได้ 3 ช่องทาง

แบบบ้าน PF204 ประกอบไปด้วยฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่จอดรถได้ 2 คันมีระเบียง 3 ทิศทางของตัวบ้าน ห้องโถงชั้นหนึ่งมีขนาดใหญ่ สามารถตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ได้ง่ายสะดวกตามต้องการไม่ว่าจะทำเป็น ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น

ชั้นหนึ่ง ประกอบไปด้วยฟังก์ชั่น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่จอดรถ 2 คัน ส่วนห้องนอนชั้นหนึ่ง สามารถดัดแปลงเพื่อเพิ่มทางออกจากตัวบ้านสู่พพื้นที่จอดรถได้โดยตรงเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่การเคลื่อนย้ายผู้สูงอายุหรือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ หรือจะทำการดัดแปลงเป็นห้องสำหรับการพักผ่อนการจัดปาร์ตี้ ห้องทำงานหรือเพื่อการสังสรรค์ก็สามารถทำได้ ในส่วนห้องโถงใหญ่ มีพื้นที่กว้างขวางโปรงโล่ง อากาศหมุนเวียนถ่ายเทได้ดี นอกจากนี้ยังสามารถดัดแปลงห้องโถงนี้ ในการนำเฟอร์นิเจอร์มาจัดวางตามสไตล์ที่ลูกค้าต้องการได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะวางมุมใดเป็นห้องรับแขก ห้องอาหาร ห้องนั่งเล่น

ส่วนชั้นสองประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดยห้องนอนใหญ่วางตัวอยู่ด้านหน้าบ้าน มีห้องน้ำในตัว มีระเบียงที่ออกมาออกตัวบ้าน หรือจะทำการดัดแปลงหลังคาโรงรถขยายเป็นระเบียงเพิ่มเติมได้ด้วย หรือจะขยายห้องนอนออกมาที่โถงทางเดินก็สามารถทำได้ ส่วนห้องนอนอีกสองห้องมีขนาดพอประมาณเท่า ๆ กันอยู่ทางด้านหลังของตัวบ้าน

Facebook
Twitter
LinkedIn