แบบบ้าน PF205

5 ห้องนอน

5 ห้องน้ำ

2 จอดรถ

290 ตร.ม

พื้นที่ใช้สอย 290 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 5 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 5 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 2 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 9×16.5

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 13×20

ราคาเริ่มต้น 6.xx ล้านบาท

แบบบ้านคลาสสิก PF205

จุดเด่น : แบบบ้านคลาสสิก ที่ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พื้นที่จอดรถ 2 คันเป็นบ้านแนวลึก เป็นหลังคาทรงไทยเหมาะสำหรับภูมิอากาศแบบไทย ๆ ชั้นหนึ่งมี ถึง 2 ห้องนอน และชั้น 2 มีห้องพระ เป็นสัดส่วน

แบบบ้านหลังคาทรงไทย ที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับสภาพอากาศแบบไทย ๆ มีพื้นที่จอดรถ 2 คัน ภายบในตัวบ้านชั้น 1 ประกอบไปด้วย 1 ห้องโถงโล่ง 2 ห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัว 1 ห้องน้ำแยก 1 ห้องครัว เป็นแบบบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ ห้องโถงโล่งสามารถดัดแปลงวางเฟอร์นิเจอร์ได้ตามความประสงค์ของผู้อาศัย ห้องครัวมีขนาดพอเหมาะสม ห้องนอนสามารถทำเป็นห้องรับแขกหรือ ห้องทำงาน ห้องปาร์ตี้ได้ตามต้องการ

ชั้น 2 ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องพระ โถงทางเดินเชื่อมระหวางห้องนอนมีขนาดใหญ่สามารถจัดวงางเฟอร์นิเจอร์เพื่อเป็นมุมพักผ่อน หรือนั้งเล่นได้ มีระเบียงที่มีขนาดใหญ่พอจะจัดที่นั่งได้ อย่างลงตัว ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวจัดอยู่โซนหน้าบ้าน สามารถจัดวางเตียง คิงก์ไซน์ พร้อมตู้เสื้อผ้าได้อย่างลงตัว ส่วนอีก 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่ทางด้านหลังบ้าน 

 

บริษัทเพอร์เฟค เฮาส์ แอนด์ดีซายน์ จำกัด รับสร้างบ้าน บนที่ดินของคุณ โดยเรามีแบบบ้านให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านกว่าบาท หรือหากลูกค้าต้องการให้เราออกแบบใหม่ ก็สามารถทำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ตามเงื่อนไขของบริษัท) 
Facebook
Twitter
LinkedIn