แบบบ้าน PF207

พื้นที่ใช้สอย 314.55 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 5 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 5 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 3 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 10.5×16.5

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 16×21

ราคาเริ่มต้น 6.xx ล้านบาท

แบบแปลนบ้านคลาสสิก PF207

จุดเด่น : แบบบ้านสไตล์คลาสิก 2 ชั้น บนที่ดิน สี่เหลี่ยมพื้นผ้า ที่มีพื้นที่จอดรถ 3 คัน ครัวมีทั้งในบ้านและนอกบ้าน มีห้องนอนที่ชั้น 1 ที่สามารถดัดแปลงเป็นห้องผู้สูงอายุได้

แบบบ้านคลาสสิก สองชั้นที่มีพื้นที่จอดรถ 3 คัน ชั้นหนึ่งประกอบไปด้วย โถงโล่ง ห้องนอน 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้องและพื้นที่ครัวนอก  โดยเมื่อเข้ามาในตัวบ้านจากประตูหน้าจะพบโถงโล่งที่ผู้อาศัยสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ตามต้องการและมี ห้องนอนที่สามารถดัดแปลงเป็นห้องผู้สูงอายุ หรือ ห้องอเนกประสงค์อื่น ๆ ในส่วนห้องครัวจะมี 2 ส่วนคือครัวในบ้านและครัวนอกบ้าน เพื่อตอบสนองความต้องการในการประกอบอาหารให้แก้ผู้อาศัยอย่างเต็มที่

ชั้นสองประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ โดยมี 3 ห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัว มีเพียงห้องนอนเล็กด้านหน้าบ้านที่ห้องน้ำจะอยู่ด้านนอก มีระเบียงที่สามารถออกไปได้ที่ห้องนอนใหญ่ทางด้านหน้าบ้าน โถงทางเดินเชื่อมห้องแต่ละห้อง มีขนาดใหญ่พอที่จะจัดวางเป็นพื้นที่พักผ่อนกลางได้

บริษัทเพอร์เฟค เฮาส์ แอนด์ดีซายน์ จำกัด รับสร้างบ้าน บนที่ดินของคุณ โดยเรามีแบบบ้านให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านกว่าบาท หรือหากลูกค้าต้องการให้เราออกแบบใหม่ ก็สามารถทำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ตามเงื่อนไขของบริษัท) 
Facebook
Twitter
LinkedIn