แบบบ้าน PF210

3 ห้องนอน

3 ห้องน้ำ

2 จอดรถ

233 ตร.ม

พื้นที่ใช้สอย 233 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 3 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 3 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 2 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 8×14

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 13×19

ราคาเริ่มต้น 5.xx ล้านบาท

แบบบ้านสไตล์คลาสสิก PF210

จุดเด่น : แบบบ้านสไตล์คราสสิก มีเน้นความเป็นสัดส่วนของการใช้งาน โดยมีการแบ่งโซนรับแขก โซนนั่งเลน ห้องครัวออกอย่างชัดเจน มีหลังคาทรงจั่วที่โดดเด่น เหมาะสมกับสภาพอากาศประเทศไทย

แบบบ้านคลาสสิก PF210 เป็นแบบบ้านหลังคาทรงจั่ว ที่เน้นความเป็นสัดส่วนชัดเจน โดยมีพื้นที่จอดรถ 2 คัน ทางเข้าบ้านสามารถเข้าได้ 2 ช่องทาง แปลนบ้านชั้นหนึ่ง ห้องรับแขกจะอยู่ด้านหน้าบ้าน มีพนังกั้นชัดเจนออกจากห้องโถงใหญ่ ที่กว้างขวาง จัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ทุกสไตล์ ห้องครัวถูกแยกออกมาอย่างชัดเจนมีทางออกไปพื้นที่ซักล้าง พื้นที่ใต้บันไดออกแบบให้มีห้องเก็บของ 1 ห้อง ตัวบ้านมีหน้าต่างรอบตัวบ้านทำให้ การหมุมเวียนของลมดี ไม่ทำให้บ้านร้อน ประหยัดพลังงาน 

ชั้นสอง ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ ห้องนอนใหญ่ วางตัวอยู่ด้านหน้าบ้านโดยใช้พื้นที่ตามแนวกว้างของตัวบ้านทั้งหมดมีห้องน้ำในตัว เนื่องจากมีขนาดใหญ่ทำให้สามารถจัดวางเตียงคิงก์ไซน์ และตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัวถัดจากห้องนอนใหญ่ตามโถงทางเดินจะพบห้องน้ำและห้องพระอยู่ถนัดมา ตามด้วยห้องนอนสองห้องอยู่ทางด้านหลังของตัวบ้าน โดยห้องนอนทั้งสองห้องมีขนาดห้องที่ไม่ต่างกันมากนัก 

แบบบ้าน PF210 เป็นแบบบ้านที่เหมาะสำหรับสร้างบนพื้นที่ดินแนวลึก พื้นที่ใช้สอย 233 ตร.ม. ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง

บริษัทเพอร์เฟค เฮาส์ แอนด์ดีซายน์ จำกัด รับสร้างบ้าน บนที่ดินของคุณ โดยเรามีแบบบ้านให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านกว่าบาท หรือหากลูกค้าต้องการให้เราออกแบบใหม่ ก็สามารถทำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ตามเงื่อนไขของบริษัท) 
Facebook
Twitter
LinkedIn