แบบบ้าน PF211

พื้นที่ใช้สอย 233 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 4 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 3 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 2 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 12.5×12.5

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 15.5×16.5

ราคาเริ่มต้น 5.xx ล้านบาท

แบบบ้านร่วมสมัย PF211

จุดเด่น : เป็นแบบบ้านอเนกประสงค์ ที่มีพื้นที่โล่งในตัวบ้านเพื่อให้ลูกค้าสามารถดัดแปลงพื้นที่ใช้สอยต่าง ๆ ได้ตามต้องการโดยมีฟังก์ชั่นการใช้งาน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กถึงกลาง

แบบบ้าน PF211 มีพื้นที่จอดรถ 2 คันอยู่ใต้ชายคาบ้าน เมื่อเข้ามาในตัวบ้านชั้นหนึ่ง จะพบห้องโถงโล่งกว้างขวางให้ความรู้สึกโปรงโล่งสบาย ลูกค้าสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ เพื่อจัดมุมต่าง ๆ ได้ตามความต้องการของลูกค้าอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะวางมุมไหนเป็นพื้นที่รับแขก พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่ทำงาน หรือ พื้นที่ทำครัว ลูกค้าสามารถดัดแปลงได้ง่ายตามต้องการ 

สำหรับชั้นสอง มีฟังก์ชั่นคือ 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ทุกห้องนอนจะเชื่อมกันด้วยโถงทางเดินกลาง และแต่ละห้องจะมีขนาดที่ไม่แตกต่างกันมากนัก โดยมีห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัวหนึ่งห้องนอน อีกสามห้องนอนจะไม่มีห้องน้ำในตัว อีกห้องนอนหนึ่งด้านหน้าบ้านจะมีพื้นที่ระเบียงเล็ก ๆ อยู่ด้านข้างบ้าน โดยในแบบบ้านนี้ลูกค้าสามารถทำการปรับเปลี่ยนห้องนอนให้มีหนึ่งห้องนอนใหญ่ได้หรือปรับเปลี่ยนหลังคาในส่วนเล่นระดับของชั้นหนึ่งให้เป็นระเบียงเพิ่มเติมได้

บริษัทเพอร์เฟค เฮาส์ แอนด์ดีซายน์ จำกัด รับสร้างบ้าน บนที่ดินของคุณ โดยเรามีแบบบ้านให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านกว่าบาท หรือหากลูกค้าต้องการให้เราออกแบบใหม่ ก็สามารถทำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ตามเงื่อนไขของบริษัท) 
Facebook
Twitter
LinkedIn