แบบบ้าน PF213

4 ห้องนอน

4 ห้องน้ำ

2 จอดรถ

239 ตร.ม

พื้นที่ใช้สอย 239 ตร.ม.

จำนวนห้องนอน 4 ห้อง

จำนวนห้องน้ำ 4 ห้อง

พื้นที่จอดรถ 2 คัน

ขนาดตัวบ้าน กว้างxยาว (เมตร) 11.5×12

ขนาดที่ดินประมาณการก่อนสร้าง (เมตร) 15.5×16

ราคาเริ่มต้น 5.xx ล้านบาท

แบบบ้านคลาสสิก PF213

จุดเด่น : แบบบ้านสไตล์คลาสสิกบ้านที่มีพื้นที่จอดรถเข้าไปในตัวบ้านมีระเบียงบ้านขนาดใหญ่ แบบบ้านออกแบบมาให้เหมาะสมกับผู้สูงอายุ ห้องนอนใหญ่มีพื้นที่ขนาดใหญ่เป็นพิเศษ มีห้องนอนที่มีระเบียง 2 ห้องนอน

แบบบ้าน PF213 ออกแบบมาเป็นรูปตัวแอล และสามารถดัดแปลงเพื่อให้เหมาะสมกับผู้สูงอายุได้ ภายในแปลนบ้านมีพื้นที่จอดรถ 2 คันภายในชานบ้านและสามารถจอดเพิ่มเติมได้ นอกตัวบ้าน  ประตูเข้าออกบ้านมี 2 ช่องทางคือทางโรงจอดรถและทางเข้าหลักซึ่งจะพบกับระเบียงขนาดใหญ่เมื่อเข้าประตูบ้านมาจะพบห้องโถงใหญ่ ที่ไว้จัดวาง ห้องรับแขกห้องนั่งเล่นห้องอาหาร ได้ในโถงเดียวกัน ถัดมาเป็นพื้นที่ทำครัว โดยมีห้องน้ำและ ห้องนอนอยู่ติดกับพื้นที่โรงจอดรถ สำหรับห้องนอนสำหรับแบบนี้จะมีเป็นห้องแบบมีห้องน้ำในตัว และสามารถทำการดัดแปลงห้องเพิ่มทางออกมาดรงจอดรถเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับผู้สูงอายุ 

สำหรับชั้นสองของแบบบ้านนี้ มีฟังก์ชั่นประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง โดยห้องนอนใหญ่จะวางตัวทางด้านลึกของตัวบ้านทั้งหมดทำให้มีขนาดใหญ่มากเป็นพิเศษสามารถจัดวางเตียงคิงก์ไซน์ได้ และยังสามารถจัดวางตู้เสื้อผ้าเพื่อทำเป็นพื้นที่แต่งตัวได้อีกด้วย นอกจากมีขนาดใหญ่พิเศษแล้ว ยังมีระเบียงที่ยื่นออกมากอีกด้วย ส่วนห้องนอนอีก 2 ห้องวางตัวอยู่อีกด้วยของตัวบ้านโดยมีห้องน้ำอีกห้องกลั้นอยู่ โดยห้องนอนด้านหน้าจะมีระเบียงเล็ก อีกด้วย 

บริษัทเพอร์เฟค เฮาส์ แอนด์ดีซายน์ จำกัด รับสร้างบ้าน บนที่ดินของคุณ โดยเรามีแบบบ้านให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านกว่าบาท หรือหากลูกค้าต้องการให้เราออกแบบใหม่ ก็สามารถทำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ตามเงื่อนไขของบริษัท) 
Facebook
Twitter
LinkedIn